Đào tạo - tuyển sinh  Đào tạo sau Đại học

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH HƯỚNG DẪN TỐT NGHIỆP HỆ ĐÀO TÀO TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ KHÓA 24 (2022-2024)

17:34 | 22/01/2024
Thực hiện Kế hoạch học tập chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ, ngày 19 tháng 01 năm 2024, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định hướng dẫn tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 24, ngành Mỹ thuật tạo hình (Hội họa, Điêu khắc). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Đặng Thị Phong Lan - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách; PGS.TS. Nguyễn Nghĩa Phương - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, các giảng viên, nhà khoa học tham gia hướng dẫn bài sáng tác và luận văn tốt nghiệp cùng các học viên lớp Cao học khóa 24.

TS. Đặng Thị Phong Lan phát biểu, buổi lễ có ý nghĩa đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong hành trình học tập của các bạn học viên. Đây là giai đoạn giúp các học viên hoàn thiện về tư duy, kỹ năng, nhận thức cả về lý luận và thực hành; là giai đoạn định hình phong cách sáng tác giúp các học viên tự tin trên con đường nghệ thuật sau này. Cô cũng nhắc nhở các học viên chủ động tận dụng thời gian, tập trung trí lực để gặt hái được thành công. Đồng thời, TS Đặng Thị Phong Lan cũng gửi lời trân trọng cảm ơn đến các giảng viên, nhà khoa học đã tham gia giúp Nhà trường trong công tác đào tạo trình độ Thạc sỹ.

Lễ trao quyết định hướng dẫn tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Chúc các bạn học viên lớp Cao học khóa 24 ngành Mỹ thuật tạo hình (Hội họa, Điêu khắc) sẽ hoàn thành xuất sắc bài sáng tác và luận văn tốt nghiệp của mình./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phòng Đào tạo, QLKH và HTQT